Bảng giá thuê xe limousine 9 chỗ tại hãng xe VIP L’OPEN

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển cũng như đi lại của người dân hãng xe VIP L’OPEN đưa vào khai thác các dịch vụ vận tải và đưa đón khách bằng dòng xe cao cấp nhất hiện nay – xe limousine. Cũng không cần phải giới thiệu quá nhiều về dòng xe limousine, bởi đối với các khách hàng khi nhắc đến đẳng cấp và tiện ích sẽ nghĩ ngay về limousine.

limousine 9 chỗ

Chất lượng của dịch vụ thuê xe limousine 9 chỗ

Xe limousine 9 chỗ chạy êm ru, điều hòa mát lạnh và nội thất êm ái, sang trọng. Đó là những lời nhận xét của đại đa số khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thuê xe limousine 9 chỗ của hãng xe VIP L’OPEN.,

Nếu như vài năm trước đây cái tên limousine dùng để chỉ những loại xe sang phục vụ nhu cầu bình dân thì hiện nay việc phục vụ với limousine đã đơn giản hơn và có mức giá thấp hơn rất nhiều so với thời gian đầu.

Lý do là các hãng xe hiện nay đang đầu tư đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ chạy xe limousine trên cả nước. Tất nhiên bảng giá thuê xe limousine 9 chỗ, 29 chỗ cũng đắt hơn so với những dòng xe khác. Nhưng đúng như các cụ nhà ta đã nói: tiền nào thì của đấy.
Việc trải nghiệm đi xe limousine chắc chắn sẽ không khiến các khách hàng cảm thấy hối tiếc cũng như thất vọng một chút nào. Dòng xe này không chỉ sang trọng và đẳng cấp với vẻ ngoài đậm chất xe sang, bóng bẩy mà phần nội thất bên trong xe cũng được đầu tư rất lớn.

Từ những nội thất quan trọng như ghế ngồi, kệ bàn xếp cho đến ngăn để nước, khăn giấy cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ và sang trọng.

Ghế ngồi được bọc da sang trọng và đẹp mắt với phần tay vịn được làm từ chất liệu cao cấp, bọc da, khi ngồi mang đến cảm giác rất thoải mái cũng như không đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy. Bên cạnh đó tính thẩm mỹ của nội thất cũng được đánh giá rất cao.

Sử dụng xe limousine để di chuyển mang đến cảm giác êm ái, xe chạy nhanh nhưng không hề ẩu, lái xe phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Bảng giá thuê xe limousine 9 chỗ

Để tham khảo bảng giá thuê xe limousine 9 chỗ quý khách hàng nên trực tiếp gọi điện đến số điện thoại của hãng. Bởi giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách đường đi, số người đi cũng như thời gian đi.
Cho nên cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với hãng xe để được báo giá cho chính xác. Hãng xe VIP L’OPEN cam kết chất lượng và giá tốt.