Các Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ có gì khác biệt

Các Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ có gì khác biệt

L’OPEN mến chào bạn,

Tìm hiểu về Các Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ là một đề tại được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ Mercedes rất nỏi tiếng với các dòng xe 4 chỗ, xe hạng sang. Vậy xe 7 chỗ Mercedes cso những loại nào? Sự khác biệt của các dòng xe Mercedes 7 chỗ là gì? mời bạn cũng L’OPEN phân tích trong hôm nay.

cac-dong-xe-mercedes-7-cho-GLS-350- (2)
Kiểu dáng Dòng xe Mercedes 7 chỗ GLS 350

Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ GLS 350

Là một trong các dòng xe Mercedes 7 chỗ hạng sang, GLS 350 kết hợp từ dòng S Class và GClass truyền thống, tạo nên sự khác biệt bởi nét sang trọng mạnh mẽ và thời thượng. Đây là một dòng xe Mercedes 7 chỗ thể thao đa dụng với cái tên đầy kiêu hãnh – Ông Vua Địa Hình 350

Với kiểu thiết kế đặc trưng của SUV (xe thể thao đa dụng): đơn giản, khỏe khoắn, khung gầm cao, có 5 cửa và 7 chỗ ngồi, GLS 350 là người bạn đồng hành qua tất cả các địa hình một cách dũng mãnh nhất.

cac-dong-xe-mercedes-7-cho-GLS-350- (1)
Nội thất dòng xe Mercedes 7 chỗ GLS 350

Về nội thất, dòng xe Mercedes 7 Chỗ GLS 350 có không gian bên trong rất thoáng rộng, tầm nhìn cảnh quan rất tuyệt vời trong các chuyến dã ngoại, du lịch. Bộ ghế sang trọng được bộ da hoàn toàn và viền gân bằng gỗ quý, màn hình điều khiển bằng cảm ứng,

Máy nghe nhạc, àm hình giải trí đa phương tiện, hàng ghế thứ 3 có thể dịch chuyển dễ dàng bằng điều khiển điện từ, cùng hệ thống túi khí an toàn luôn phản ứng tự động giúp bạn luôn cảm thấy yên tâm, thú vị trên “quý ông mạnh mẽ GLS 350”

The new GLS – Hochgurgl- Austria-2015
Kiểu dáng dòng xe Mercedes 7 chỗ GLS 400

Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ GLS 400

Một trong các Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ đình đám là GLS 400. Đây là mẫu xe 7 chỗ hạng sang chuyên dụng cỡ lớn với thiết kế hiện đại rất được nhiều khách yêu thích: to lớn, dũng mãnh, khỏe khoắn, cá tính là những gì có thể mô tả về dòng xe Mercedes 7 chỗ này.

Được kỳ vọng là “tạo một chuẩn mực mới” khi ra mắt thị trường, xe 7 chỗ Mercedes GLS 400  là một siêu phẩm đậm chất thể thao đầy ấn tượng – là người bạn đồng hành cho bất cứ ai mê dã ngoại bằng xe thể thao đa dụng.

cac-dong-xe-mercedes-7-cho-GLS-400 (2)
Nội thất dòng xe Mercedes 7 chỗ GLS 400

thước của GLS 400 rất rộng rãi: 5,130 x 1,934 x 1850 tạo ra một không gian thoải mái tuyệt vời cho khách ngồi bên trong. Với tiêu chuẩn nội thất hạng nhất, dòng xe 7 chỗ này sở hữu trang thiết bị hết sức sang trọng và tiện dụng: nội thất ốp gỗ quý, bọ da cao cấp, màn hình màu 4,5 Inch, đèn viền thiết kế và có thể điều chỉnh 3 sắc màu đầy cảm hứng.

cac-dong-xe-mercedes-7-cho-GLS-500. (2)
Kiểu dáng dòng xe Mercedes 7 chỗ GLS 500

Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ GLS 500

GLS 500 là một trong các Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ khác biệt đẳng cấp của Mercedes lừng danh. Nét dễ nhận biết nhất của dòng xe 7 chỗ hạng sang này là sự kết hợp giữa sự cứng cáp và những đường cong mềm mại. Mui xe có trang bị giá chỏe hàng bằng nhôm rất độc đáo, cửa sổ rất rộng là những nét riêng của GLS 500.

Với kích thước thiết kế 5,120 x 1,934 x 1,850,  Dòng Xe Mercedes 7 Chỗ GLS 500 có cabin rất rộng rộng rãi thoải mái, là không gian ấm cúng, tận hưởng và khám phá tuyệt vời cho cả gia đình bạn trong những chuyến đi.

cac-dong-xe-mercedes-7-cho-GLS-500. (1)
Nội thất dòng xe Mercedes 7 chỗ GLS 500

Tiện nghi công nghệ được trang bị trên cả tuyệt vời với: Hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam, Bộ thu sóng TV, Hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, Cổng kết nối truyền thông đa phương tiện phía dưới tựa tay trung tâm, hỗ trợ các thiết bị giải trí di động, Ghế người lái & hành khách phía trước điều chỉnh điện, Hệ thống sưởi, thông gió & massage cho hàng ghế trước, Hệ thống sưởi cho hàng ghế thứ 2.

Hãng xe du lịch L’OPEN

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hãng xe du lịch L’OPEN trên mạng theo các từ khóa sau:

các dòng xe mercedes 7 chỗ
cac dong xe mercedes 7 cho

các dòng xe mercedes 7 chỗ hạng sang
cac dong xe mercedes 7 cho
hang sang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *