Cho thuê du thuyền Sài Gòn

 

Cho thuê du thuyền Sài Gòn, thú vui lạ mà vui

Không chỉ giới đại gia lắm tiền nhiều của mới có du thuyền để đi du ngoạn, ngắm cảnh sông nước. Giờ đây việc chơi du thuyền đang là “mốt” của người dân ở TPHCM. Giá để sở hữu một chiếc du thuyền rất đắc đỏ, có giá dao động từ 100.000 usd đến vài triệu usd. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể đi du lịch, ngắm cảnh, giải trí bằng du thuyền mà không cần phải mua du thuyền qua dịch vụ cho thuê du thuyền Sài Gòn.

le_hoi_thuyen_hoa_dang_o_sai_gon_6

Cho thuê du thuyền Sài Gòn giá bao nhiêu tùy vào loại du thuyền bạn chọn?

Du thuyền hiện nay có rất nhiều loại từ nhỏ, vừa đến lớn. Nếu gia đình bạn muốn đi du lịch miền sông nước thì hãy chọn một chiếc du thuyền cỡ lớn vì nó sẽ thoải mái, tiện nghi hơn. Nếu bạn muốn cùng bạn bè đi câu cá hay ngắm cảnh thì bạn nên thuê một chiếc du thuyền cỡ vừa. Cho thuê du thuyền Sài Gòn giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn chọn du thuyền cỡ nhỏ, vừa hay lớn.

đi du thuyền trên sông Sài Gòn
đi du thuyền trên sông Sài Gòn

Cho thuê du thuyền Sài Gòn giá bao nhiêu phụ thuộc vào bạn thuê trong bao lâu?

Để có thể biết được giá thuê du thuyền tốt nhất thì bạn cần nên có kế hoạch rõ ràng. Bạn muốn đi đến đâu, đi bao nhiêu người và đi trong bao lâu? Việc cung cấp đầy đủ thông tin cũng như lộ trình sẽ giúp bạn có được những tư vấn thiết thực hơn cũng như bạn sẽ được phục vụ chu đáo hơn.

Stanndard Cambodia

Những hình thức cho thuê du thuyền Sài Gòn

Bạn có thể thuê du thuyền Sài Gòn theo giờ, theo tuyến và theo nhu cầu riêng. Thông thường giá thuê một chiếc du thuyền khoảng 300 đô la/ giờ. Giá du lịch theo tuyến dao động từ 300.000-500.000/ tuyến. Nếu khách muốn thuê dài hạn thì giá để thuê trọn một chiếc du thuyền vào khoảng 100-130 triệu đồng/ tháng. Thông tin thêm, nếu bạn muốn thuê du thuyền dài hạn thì phải đặt cọc trước.
le_hoi_thuyen_hoa_dang_o_sai_gon_4

Trên đây là những thông tin cho thuê du thuyền Sài Gòn. Chúc các bạn có một chuyến đi nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng người thân, gia đình và bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *