Điều bạn cần biết khi chọn thuê xe Audi A 4

Trải nghiệm đẳng cấp trên chiếc Xe Audi A4

Bạn thân mến,

Bạn rất yêu thích thương hiệu xe Audi ? Và bạn đang nóng lòng muôn tìm nơi Cho Thuê Xe Audi A4 để chuẩn bị cho cuộc gặp sắp tới.

Vậy bạn cần biết thông tin gì về xe Audi A4, giá cả thuê xe tính như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

cho-thue-xe-audi-a4-do

Dòng Xe Audi A4 Mới Hiện Đại

Là địa chỉ chuyên cho thuê các dòng xe hạng sang nên L’OPEN luôn quy tụ những đầu xe Audi A4 mới nhất của thị trường. Những chiếc Audi A4 luôn thay đổi diện mạo và ngày càng trở nên quyến rũ hơn.

Chúng tôi chăm sóc và Cho Thuê Xe Audi A4 với những thiết kế lại hiện đại thoải mái nhất. Với chiều dài của Audi A4 là 4.726 mm, Chiều rộng lên đến 1.842 mm và chiều cao ở mức 1.427 mm.

Đây chính là không gian lý tưởng để bạn tận hưởng cảm lâng lâng khó tả trong suốt hành trình tuyệt vời của mình.

cho-thue-xe-audi-a4-hoa-hau

Dòng Xe Audi A4 tiện nghi đẳng cấp

Bên trong nội thất, Xe Audi a4 có màn hình 12 inch TFT ở trung tâm. Bảng điều khiển đặt thấp, nổi bật với sự bổ sung của mặt đồng hồ hiển thị và tuỳ chọn khoang lái hiển thị điện tử Audi Virtual Cockpit.

Bạn có thể thoải mái àm quen với cụm điều khiển trung tâm với các nút điều khiển hệ thống MMI bố trí hợp lý. Màn hình MMI trên xe Audi A4 mỏng và mới theo phong cách máy tính bảng.

Hệ thống điều hoà Xe Audi A4  tự động 3 vùng, ghế ngồi thể thao hơn, vô-lăng thiết kế lại 3 chấu đáy phẳng thế thao. Đèn nội thất 3 màu lựa chọn.

Bạn sẽ hoàn toàn thư giãn với Hệ thống giải trí với hệ thống radio Plus MMI tiêu chuẩn kết hợp với hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với 8 loa.

Điều tuyệt vời nhất khi thuê Xe Audi A4 chính là tính năng an toàn với hệ thống cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm phía sau. Ngoài còn có hệ thống giải trí phía sau với cặp máy tính bảng, hộc điện thoại do Audi phát triển, sạc không dây, kết nối bluetooth.

Khi Chọn Thuê Xe Audi A4 Giá Cả Thế Nào ?

Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn thuê xe Audi A4 đi đâu? Bạn cần dùng xe bao nhiêu giờ ? Bạn muốn đón ở đâu? có đưa đón sân bay hay không …

Đối với việc Cho Thuê Xe Audi A4, tính toán kỹ lưỡng các yếu tố liên quan là rất quan trọng vì đây là một trong những dòng xe sang với chi phí thuê xe luôn cao hơn các dòng phổ thông.

cho-thue-xe-cuoi-audi-a4 (1)

Muốn tìm nơi Cho Thuê Xe Limousine mời bạn Đăng Ký Báo Giá hoặc liên hệ Hotline: 0912.451.519 để được hỗ trợ nhanh nhất

Mến chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

L’OPEN NEWS

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *