Dịch vụ cho thuê xe cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong 2 trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh hiện là địa phương sở hữu nhiều thế mạnh để phát triển đa dạng các ngành sản xuất, dịch vụ và du lịch. Cùng với đó, nhu cầu tìm kiếm loại phương tiện có khả năng đảm bảo đồng thời các yếu tố như sang trọng, tiện dụng, thoải mái, an toàn và giúp rút ngắn thời gian di chuyển trở nên vô cùng bức thiết. Nắm bắt được điều này, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải – du lịch đã tiến hành đầu tư hệ thống xe limousine đời mới, mang tới dịch vụ  cho thuê xe cao cấp tphcm. Sự ra đời của loại hình phương tiện này đã đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là phân khúc thị trường cao cấp, phục vụ quá trình tham dự sự kiện, hội nghị, hội thảo, đưa đón sân bay, du lịch, nghỉ dưỡng,…

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, từ thành phố Hồ Chí Minh có thể di chuyển tới các trung tâm kinh tế, các khu công nghiệp, các điểm vui chơi nghỉ dưỡng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, việc xây dựng và mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất đã làm cho lưu lượng tham gia giao thông tại đây luôn ở mức cao. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê xe cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh trở thành lựa chọn tối ưu nhất trên thực tế. Mặc dù giá thành để sử dụng dịch vụ này thường cao hơn so với mặt bằng chung song do được đầu tư hệ thống xe limousine đời mới như Ford Transit, Dcar,… cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp vẫn khiến loại hình phương tiện này thu hút sự quan tâm và tin tưởng sử dụng  từ đông đảo khách hàng, nhất là những khách hàng đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ.

Một điều rất dễ nhận thấy là hầu hết các xe limousine hiện nay đều được trang bị hệ thống nội thất sang trọng và cực kỳ ấn tượng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như: Màn hình TV LCD tự động, hệ thống âm thanh high-end với đầu DVD kết nối USB, kết nối wifi tốc độ cao, ổ cắm điện 220v tiện dụng cho việc sạc pin điện thoại, laptop, ipad, sạc đa năng tích hợp với các dòng smartphone, bàn họp, bàn làm việc di động, tủ lạnh mini,… Cùng với ghế ngồi rộng rãi, bọc da cao cấp, cho phép ngả sau tối đa lên tới 45 độ thì những tiện ích trên chính là yếu tố quan trọng giúp mang lại sự thoải mái cho khách hàng đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh trên mọi hành trình.