Dịch vụ cho thuê xe Dcar tại Hà Nội

Dcar Limousine là dòng xe Ford Transit được hãng Dcar nâng cấp thành dòng xe có 10 chỗ ngồi (9 chỗ cho hành khách và 1 chỗ cho lái xe). Trong số 9 chỗ ngồi dành cho hành khách thì có 07 chỗ ở khoang hành khách và 02 chỗ khoang lái xe, do đó, cảm nhận đầu đầu tiên khi bước lên xe là sự thoáng đãng, rộng rãi của không gian. Đặc biệt, về nội thất, xe Dcar Limousine được nâng cấp và trang bị nhiều thiết bị cao cấp, hiện đại như: Tủ lạnh trên xe, ghế VIP, rèm xe nhập khẩu, màn hình giải trí trên xe, dàn âm thanh high-end, wife tự động tốc độ cao, sạc điện thoại đa năng,… Chính vì vậy mà Dcar Limousine trở thành lựa chọn tối ưu nhằm thỏa mãn những yêu cầu của các khách hàng là doanh nhân, khách du lịch… đang tìm kiếm một phương tiện thực sự tiện nghi sang trọng, an toàn và đẳng cấp khi di chuyển.

Cụ thể hơn, Dcar Limousine sở hữu thiết kế nội thất mang phong cách tiện nghi, sang trọng và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định về an toàn. Không gian Dcar Limousine có thể thỏa mãn mọi tiêu chí “bleisure” mang đến đồng thời cảm giác thoải mái tối đa ngay cả khi vừa làm việc vừa di chuyển. Đặc biệt, việc nhà sản xuất tích hợp đồng bộ nhiều tiện nghi hiện đại ngay trên Dcar Limousine đã khiến cho hành trình bằng loại phương tiện trở nên vô cùng thú vị như đang ngồi trên khoang hạng nhất hay những chiếc du thuyền xa xỉ.

Tại Hà Nội, dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine hiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng. Mặc dù so với các loại hình vận tải khác thì giá thuê xe dcar hà nội có cao hơn song với những ưu điểm nổi bật về chất lượng phương tiện, mức độ đảm bảo an toàn và sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ đã khiến cho xu hướng sử dụng dịch vụ này ngày càng phổ biến hơn.

Thị trường cung cấp cấp các dịch vụ vận tải hiện có sự tham gia của khá nhiều thương hiệu, trong đó có hãng xe VIP LOPEN. Với mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi đối tượng khách hàng nên bên cạnh việc đầu tư hệ thống phương tiện thuộc loại đời mới nhất LOPEN còn chú trọng vào khâu xây dựng bảng giá đối với dịch vụ cho thuê xe Dcar tại hà nội. Dựa trên các tiêu chí như số ngày sử dụng phương tiện, lịch trình di chuyển cùng các thỏa thuận cụ thể về việc có kèm theo lái xe hay không, địa điểm, thời gian đón trả,… LOPEN sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đối với xe Dcar với giá thành cạnh tranh nhất.