Dịch vụ thuê xe limousine ở sài gòn tốt nhất của Hãng xe VIP L’OPEN

Đâu cầu limousine có, đâu khó có limousine – câu cửa miệng vui đùa của các khách hàng phản ánh sự phổ biến của dịch vụ vận tải và vận chuyển hành khách hàng bằng xe limousine.

Nếu như trước đây việc di chuyển bằng xe limousine chỉ dành cho những khách hàng có tiền và điều kiện kinh tế cao thì hiện nay với dịch vụ thuê xe limousine ở sài gòn tốt nhất của Hãng xe VIP L’OPEN việc di chuyển với dòng xe sang này đã trở nên đơn giản hơn.

Dịch vụ thuê xe limousine ở sài gòn tốt nhất của Hãng xe VIP L’OPEN

Hiện nay nhu cầu di chuyển của người dân và vận tải hàng hóa đường dài rất lớn. Nhận thức được điều này cũng như nắm bắt sự thay đổi của thị trường ngay từ năm 2013, hãng xe VIP L’OPEN đã triển khai các dịch vụ thuê xe limousine.

Thời điểm đó dịch vụ này thường chỉ dành cho những đối tượng có tiền và mong muốn được phục vụ tốt nhất bởi khi đó giá vé đi limousine cao gấp 4-5 lần so với giá xe khách  hoặc taxi.

Cho đến nay với việc đầu tư hệ thống hàng trăm chiếc xe mới, VIP L’OPEN cung cấp các dịch vụ từ Sài Gòn đi khắp cả nước với mức giá thành phải chăng giảm khoảng 3-4 lần so với mức giá ban đầu.

Không chỉ có vậy hãng xe VIP L’OPEN còn đang tấn công các thị trường Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc…Điều này phần nào khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của hãng xe VIP L’OPEN.

Khi lựa chọn các dịch vụ thuê xe của VIP L’OPEN quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nhờ những ưu điểm sau:

Hệ thống xe được VIP L’OPEN đầu tư và trang bị với hàng trăm chiếc xe sang limousine từ 6 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ cho đến 45 chỗ. Những chiếc xe này đều được nhập khẩu đời mới từ năm 2016 vì thế đảm bảo được trang bị những công nghệ hiện đại cùng nội thất siêu sang, siêu mới, sang trọng và đẳng cấp.

Đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là những người có tay lái, trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm trên 10 năm chạy đường dài vì thế giúp chuyến đi của bạn cảm thấy an toàn, yên tâm hơn.

Bên cạnh đó hãng xe VIP L’OPEN cũng đưa vào các dịch vụ tiện ích như tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn đặt xe 24/7.

Mức giá thuê xe limousine

Hiện nay mức giá thuê xe limousine tại VIP L’OPEN phụ thuộc vào chiều dài quãng đường, loại xe cũng như số lượng khách hàng. Để tham khảo giá và biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng nên gọi điện đến số: 0912.451.519 – 0937.67.45.38 để được tư vấn, hỗ trợ.