Giá Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Giá Rẻ Tại TP.HCM

Giá thuê xe du lịch 29 chỗ là điều bạn đang cần quan tâm khi cần thiết ? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi xa với lượng thành viên trên 20 người mà chưa đến 30 người thì hãy tìm xe du lịch 29 chỗ cho chuyến đi thật thoải mái nhé. Để chuyến đi được thật sự vui vẻ, ngoài chất lượng và quá trình chăm sóc khách hàng. Hãng xe du lịch L’OPEN chia sẻ cùng bạn một vài thông tin nhé.

Giá Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Ở Đâu Tốt Nhất?

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường xe du lịch 29 chỗ L’Open tự tin rằng chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch Tp.HCM đi các vùng lân cận khác với giá cả phù hợp nhất và tốt nhất. Tại sao L’Open có thể khẳng định như vậy, bởi vì giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với từng nhu cầu và chế độ chăm sóc khách hàng của từng cá nhân và tập thể khi lụa chọn dịch vụ bên chúng tôi.

Giá Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Uy Tín Chất Lượng TP.HCM

Giá Thuê Xe Phụ Thuộc Hành Trình Muốn Đến

Hầu hết tất cả những nhà xe trên thị trường đều tính giá dựa vào cung đường bạn đi, kế hoạch bao nhiêu ngày và những phát sinh bên ngoài nếu khách yêu cầu. Những mức thuê xe 16 chỗ tại L’Open hoàn toàn đã có định mức theo số ki-lô-mét và số ngày khách đăng kí thuê xe, nên bạn có thể yên tâm khi đến dịch vụ chúng tôi để có chuyến đi trải nghiệm thú vị của mình. Chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc của khách hàng và nguyên tắc của chính mình, đưa ra mức giá thuê xe luôn căn cứ theo đúng quy định của nó, không hề tính giá hời hoặc tăng giá cho khách vào mùa cao điểm.

Lựa Chọn Dịch Vụ Tốt Hay Giá Thuê Xe Rẻ

L’Open từ khi ra đời đến này đều tiên phong và được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đã có nhiều năm kinh nghiệm và cũng đã phục vụ hàng trăm quý khách hàng mỗi năm. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên suốt chặng đường. Nhiều khách hàng tìm đến L’Open đầu tiên là tìm hiểu giá, sau đó lại hài lòng hơn về sự nhiệt tình tư vấn và giải quyết vấn đề phát sinh một cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên L’Open.

Đi đôi với dịch vụ tốt thì giá thuê xe có hơi cao với các đơn vị khác. Tất nhiên cái gì cũng có 2 mặt tích cực của nó giá thuê xe cao thì dịch vụ tốt, giá thuê rẻ chưa chắc dịch vụ đã tốt. Quý Khách cần là 1 dịch vụ chất lượng tốt, xe luôn sạch sẽ, không mùi hôi khó chịu cho một chặng đường dài. 
Không ai muốn đem lại mọi phiền muộn khi thuê một chiếc xe không chất lượng, nào là mùi hôi máy lạnh, sàn xe thì không sạch sẽ, rèm cửa thì bụi bẩn… phải không quý vị ? 

Một chuyến đi du lịch hay một đi đâu bạn ngoài việc bạn cần một chiếc xe chất lượng, đầy đủ tiện nghi và nội thất xe cao cấp, thì bạn cũng cần phải lựa chọn được một chiếc xe sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất để vừa đảm bảo được chất lượng chuyến đi của bạn, vừa đảm bảo bạn sẽ thuê xe với mức giá phù hợp và và rẻ nhất cho chuyến đi đó.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 29 chỗ. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Một Số Cam Kết Dịch Vụ Cùng Khách Hàng

– Xe được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ.

– Cam kết 100% Uy tín khi làm việc. Đảm bảo không phát sinh các trường hợp đã nhận cho thuê mà không có xe phục vụ cho khách hàng.

– Luôn thực hiện đúng lịch trình đã thỏa thuận.

– Giá trên bao gồm phí xăng dầu, cầu đường, phà bắc tuyến chính.

– Tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, phi bến bãi, ăn nghỉ tài xế (nếu có lưu đêm). 

⇨ Hotline chăm sóc khách hàng của Gọi: 0912.451.519 luôn hoạt động 24/7. Mọi vấn đề phát sinh của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe sẽ được trả lời và xử lý một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Nếu Bạn Quan Tâm Đến Dịch Vụ Chúng Tôi

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Giá Rẻ Uy Tín Sài Gòn – TP.HCM

Thuê Xe Limousine Đi Đà Lạt 

Cho Thuê Xe Mercedes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *