Cẩm Nang Kinh Nghiệm Cho Thuê Xe Du Lịch Lâu Năm

Để thuê một dòng xe du lịch vừa ý, bạn cần tham khảo nhiều thông tin từ các trang điện tử uy tín cũng như những người quen biết. Đó có thể là việc không dễ dàng vì thị trường cho thuê xe du lịch tphcm rất đa dạng mà nhu cầu tìm kiếm phải cần một nhà xe uy tín với những loại xe đáp ứng được yêu cầu cá nhân hoặc tập thể. Một số lưu ý nhỏ dưới đây chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về kinh nghiệm cho thuê xe du lịch.

cẩm nang kinh nghiệm cho thuê xe du lịch

Một Số Kinh Nghiệm Cho Thuê Xe Du Lịch Mà Chúng Tôi Khuyên Bạn 

Thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi ?

Tuỳ theo số lượng thành viên tham gia trong đoàn du lịch, bạn có thể tìm thuê loại xe có bấy nhiêu số chỗ ngồi, đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện trong quá trình di chuyển. Mẹo hay dành cho bạn là nên thuê xe có dư ra 2 – 5 ghế ngồi để có thể linh hoạt trong các hoạt động hoặc sắp xếp đồ đạc.

– Xe tự lái phù hợp hơn xe có người lái ?

Chắc chắn là không rồi, theo kinh nghiệm cho thuê xe du lịch của những nhà xe thì khách hàng muốn đi chơi xa, du lịch qua ngày nên thuê xe có tài xế thì tốt hơn.

Những anh tài xế này có khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh trên đoạn đường và xử lí tình huống ngoài lề, viêc của bạn chỉ là ngồi yên trên xe và tận hưởng mọi sự tuyệt vời. Bạn cũng có thể tự lái xe nhưng phải chú ý cung đường, chướng ngại vật chắc hẳn không mang đến cho bạn một sự thoải mái trong chuyến du lịch. Đặc biệt với những cung đường xa hoặc những chuyến xe cỡ lớn thì bạn càng không nên tự lái, hãy đóng trọn vai của nhà du lịch nhé.

Giá thuê xe bao nhiêu cho một chuyến du lịch ?

Giá xe trên thị trường xe du lịch khá bình ổn, không quá chênh lệch nhưng bạn vẫn phải tìm đến một nhà xe chuyên nghiệp để có mức giá phù hợp với từng loại xe để tránh tình trạng cò, môi giới hoặc chặt chém.

Giá xe phụ thuộc vào cung đường đi, số km và phụ thuộc rất nhiều vào độ hiện đại của dòng xe. Với các xe số lượng chỗ ngồi khác nhau như xe du lịch 16 chỗ, xe du lịch 29 chỗ, xe 45 chỗ thì giá cả cũng rất khác nhau.

Ngoài ra, kinh nghiệm cho thuê xe du lịch của những nhà xe cho thấy, vào những thời điểm du lịch khác nhau, giá thuê xe cũng có sự chênh lệch đáng kể. Vào những ngày lễ lớn như rằm tháng giêng viếng cảnh chùa hoặc lễ quốc khánh, mùa cưới hỏi…. giá cả cũng đắt đỏ vì số lượng xe thiếu hụt mà nhu cầu đi lại quá nhiều.

Một Số Cần Lưu Ý Sau Đây ? 

cẩm nang kinh nghiệm cho thuê xe du lịch

1. Hợp đồng thuê xe có gì cần lưu ý ?

Với hợp đồng thuê xe du lịch, bạn nên đọc kĩ về 2 khoản quan trọng:

+ Thứ nhất, dòng xe như thỏa thuận ban đầu

+ Thứ hai, số tiền và cách thức thanh toán theo mỗi công ty ( có thể sẽ chia ra nhiều đợt thanh toán)

+ Tên tài xế, số điện thoại tài xế, biển số xe được cung cấp trước (nhiều khách hàng thuê xe rất tin tưởng và “giao phó” tất cả cho nhà xe, đổi lại là những cuộc “lỡ hẹn” hoặc “thất hứa” thay bằng lời xin lỗi. Nhà xe cần sắp lịch rõ ràng để tránh bị trùng lịch, bị hụt xe do những đoàn phát sinh sau này)

+ Những thông tin về phát sinh chi phí về số ki-lô-mét trên đường đi.

+ Chi phí ăn ở của tài xế nếu chuyến đi dài ngày.

+ Đền bù thỏa đáng nếu 1 trong 2 bên vi phạm hợp đồng.

Những bản hợp đồng này vô cùng quan trọng, giúp 2 bên giải quyết những mâu thuẫn phát sinh sau chuyến đi. Khách hàng nên đọc kĩ và cùng thương thảo nếu chưa nắm rõ một số thông tin quan trọng vừa nêu trên.

2. Nếu được, hãy xem xe trước ngày đi:

Những chuyến du lịch sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có người đồng hành tuyệt vời. Hãy tìm hiểu và xem trước dòng xe, kiểm tra nội thất để đảm bảo chuyến đi của bạn thật sự thoải mái. Việc biết trước loại xe và số xe vẫn chưa đảm bảo được rằng bạn sẽ sở hữu một dòng “xe ngon”

3. Thời điểm thuê xe thích hợp:

Hãy tìm nhà xe và lên lịch thuê xe trước từ nửa tháng  – 1 tháng hoặc ít nhất 1 tuần để nhà xe kịp thời sắp xếp xe cho bạn và bạn cũng cần có thời gian để chọn lựa xe kĩ càng, để được tư vấn, sắp xếp tài chính, như vậy chuyến đi của bạn sẽ thật thuận tiện đúng không nào?

Nếu bạn đã sẵn sàng hãy cùng lên kế hoạch và chọn lựa nhà xe uy tín. Hãng Xe Du Lịch L’Open mong những kinh nghiệm cho thuê xe du lịch này hy vọng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trước chuyến vui chơi. Với những năm kinh doanh thuê xe du lịch của chúng tôi sẽ giúp quý khách 1 số thông tin cần thiết.