Đồng Hành Chuyến Công Tác Đi Long An Trên Xe Ford Transit Limousine 9 Chỗ

Hân hạnh được chào đón quý khách đến với Dịch vụ cho thuê xe Limousine cao cấp L’Open. Trong chuyến hành trình mới đây ngày 13/1/2018 chiếc xe Limousine 9 chỗ ngồi đã đồng hành cùng gia đình Anh Mạnh Hùng trong 1 chuyến đi Long An. 

Với dòng Xe Limousine DCar 9 chỗ này thì không phải chê nữa, với chất lượng và đẳng cấp của nó chúng tôi đã nói nhiều trên các bài trước rồi. Nếu bạn muốn trải nghiệm trên chiếc xe Limousine Dcar 9 chỗ này. 

Mọi chi tiết về cho thuê xe hoặc cần tư vấn đặt xe Gọi Hotline0912.451.519 hoặc Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà GIC, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM.

cho-thue-xe-limousine-cung-dong-hanh-di-Long-An

Do nhu cầu phục vụ chuyến công tác của mình anh Mạnh Hùng đã tìm đến hãng xe L’Open để tìm cho mình một dòng xe chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng chuyến đi cho đối tác của mình.

Ngoài ra, Ford Transit Limouisne 9 Chỗ này được trang bị như một văn phòng di động, đẳng cấp doanh nhân của những dòng xe cao cấp, rất phù hợp cho những chuyến công tác xa, những tour du lịch cao cấp…

cho-thue-xe-limousine-cung-dong-hanh-di-Long-An

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED. Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Kèm theo là các tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V…

cho-thue-xe-limousine-cung-dong-hanh-di-Long-An

Kết thúc chuyến đi, đoàn anh Mạnh Hùng vô cùng hài lòng với dòng xe Limousine cao cấp này cũng như sự chăm sóc kĩ càng của đội ngũ tư vấn trên suốt chặng đường. Hãng xe L’Open thân gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp và hy vọng còn hợp tác với nhau nhiều hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra Hãng Xe chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ khác như cho thuê xe hoa cưới limousinecho thuê xe ford transit limousine hcm , thuê xe du lịch limousinethuê xe limousine đi vũng tàu v.v…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *