Trải Nghiệm Dòng Xe Sang Trọng Dòng Xe Limousine 9 Chỗ

Mũi Né một trong những điểm du lịch hấp dẫn gần với Sài Gòn được rất nhiều du khách tìm đến, vào những dịp thư giãn hoặc 1 chiếc du lịch cùng công ty. Để di chuyển trên 1 chặng đường dài khoảng 198km thì mất khoảng độ tầm 5 – 6 tiếng trên xe. Tại sao bạn không trải nghiệm dịch vụ thuê xe limousine của hãng xe L’Open nhỉ ? 

Ngoài ra còn có một vài địa điểm vui chơi khác mà L’OPEN luôn đồng hành trong những chuyến đi như Đà Lạt, Vũng Tàu, … Hãy lên lịch cho những chuyến đi sắp tới nhé bạn để nhanh chân khám phá những vùng đất lạ cùng xe L’OPEN.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Limousine Cao Cấp Tại Tp.HCM

Ngày 06-05 vừa qua L’OPEN đã có dịp đồng hành cùng đoàn anh Tùng và những vị khách nước ngoài trong chuyến đi Mũi Né và trở về Hồ Chí Minh cùng ngày. Buổi đón tiếp diễn ra tại khách sạn Masteri. 

Qua những người thân giới thiệu, anh Tùng đã tìm đến dòng xe Limousine 9 chỗ của Hãng xe L’Open để tìm được chuyến đi du lịch đặc biệt cho chuyến đi quan trọng của mình. Bên cạnh đó sẽ tạo cảm giác thoải mái không bị gò bò khó chịu khi di chuyển đường dài. 

Với dòng xe tuyệt tác này, L’Open luôn tự tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi được trải nghiệm thực sự với bộ ghế ngồi hiện đại, êm ái và có chế độ massage lí tưởng. Bên cạnh đó nó còn có máy điều hòa mát mẻ, các ngăn tủ đựng nước, khăn lạnh và đồ dùng cá nhân, wife phủ sóng.

Cho Thuê Xe Limousine Cao Cấp Tại Tp.HCM

Rất nhiều chuyến đi thành công hơn mong đợi mà trong đó góp phần không nhỏ là sự dễ chịu và đẳng cấp của dòng Limousine “vạn người mê” này. Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng trải nghiệm cho một hành trình thú vị và đẳng cấp chưa? Đến ngay L’Open nhé!

Ngoài ra Hãng Xe chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ khác như cho giá thuê xe hoa cưới limousinecho thuê xe ford transit limousinethuê xe du lịch limousine v.v…

Mọi chi tiết về cho thuê xe hoặc cần tư vấn đặt xe Gọi Hotline: 0912.451.519  hoặc Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà GIC, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *