Thuê Xe 9 Chỗ giá bao nhiêu?

Tham Khảo Giá Thuê Xe 9 Chỗ Tại Tp.HCM 

Bạn thân mến,

Bạn đang muốn thuê xe 9 chỗ và bạn muốn biết Thuê xe limousine 9 chỗ giá bao nhiêu ? Trong bài viết này L’OPEN sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này nhé. 

thue-xe-9-cho-gia-bao-nhieu

Giá thuê xe 9 chỗ bao nhiêu ? Bạn cần thuê trong thời gian bao lâu ? 

Khi bạn muốn biết giá Thuê xe 9 chỗ, bạn nên xác định rõ thời gian cần thuê xe là bao lâu. Có những chuyến đi kéo dài chỉ 2 tiếng, có những chuyến đi kéo dài 1 buổi, 1 ngày hoặc hơn 1 ngày. Và tùy vào độ dài chuyến đi như vậy nên sẽ có những mức giá Thuê xe 9 chỗ khác nhau.

Xe 9 chỗ là dòng xe được sử dụng độ lại theo phong cách xe sang với dàn nội thất rất sang trọng. Màn hình LCD, Ipad, nước uống, wifi, không gian cách biệt … là những điểm cộng làm cho dòng xe này khác biệt và sự chênh lệch gía cả của 9 chỗ và các dòng xe khác.

Giá Thuê Xe Dcar

 

Lịch trình của bạn thế nào ? 

Những lịch trình ngắn như đưa đón sân bay, đi trong nội thành, đưa khách VIP đi ăn tối, thì mức giá Thuê xe 9 chỗ tương ứng sẽ không quá cao.

Tuy nhiên với những lịch trình như đi nội thành nguyên ngày, đi dự tiệc đến khuya thì giá thuê xe sẽ được tính cộng thêm các khoản phụ thu ngoài giờ. Với những chương trình đi 2 ngày trở lên, giá Thuê xe 9 chỗ ngoài việc dựa trên thời gian, còn tính trên Km mà xe dự kiến đi được.

Bời vậy việc tính giá xe thuê xe 9 chỗ giá bao nhiêu ?  Không đơn giản chỉ hỏi 1 cái là biết được mà còn dựa trên nhiều yếu tố khác của chuyến đi mà bạn lên kế hoạch.

thue-xe-9-cho-gia-bao-nhieu..

Bạn có cần yêu cầu nào với hãng xe không ? 

Tài xế biết ngoại ngữ: Đối với xe 9 chỗ thì tài xế biết ngoại ngữ là điều khá phổ biến. Và chính vì thế việc thuê dòng xe này luôn có gía cao hơn hẳn.

Khi muốn đảm bảo tài xế đúng với đoàn, bạn nên gởi rõ yêu cầu khi thuê xe. Yêu cầu tài xế giao tiếp được bằng tiếng Anh, hoặc tiếng khác… Những ngôn ngữ khác có thể khó hơn nhưng L’OPEN sẽ cố gắng sắp xếp để bạn có một chuyến đi yên tâm nhất.

Dịch vụ đón VIP sân bay: Nếu bạn muốn khách hàng hay sếp mình không cần chờ đợi ở sân bay cho những thủ tục, hãy chọn gói VIP xe Dcar sẽ đến ngay dưới cầu thang sân bay để đón tiếp khách.

Cần biết chính xác thuê xe limousine giá bao nhiêu ? Mời bạn bấm Đăng Ký Báo Giá hoặc gọi Hotline: 0912.451.519 L’OPEN sẽ hồi âm bạn ngay lập tức.

L’OPEN NEWS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *