Thuê Xe Dcar Limousine giá cả ra sao?

Kinh nghiệm Thuê Xe Dcar Limousine

L’OPEN mến chào bạn,

Bạn muốn Thuê Xe Dcar Limousine, bạn muốn trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp của dòng xe này. Một dòng xe đặc biệt, tiện dụng và được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Vậy kinh nghiệm nào cho việc Thuê Xe Dcar Limousine cao cấp này. Làm sao để chọn được chiếc xe hài lòng nhất

Mời bạn cùng tham khảo chia sẻ sau nhé

Thuê Xe Dcar Limousine bạn đùng xe bao lâu

Muốn Thuê Xe Dcar Limousine, bạn nên xác định rõ thời gian cần thuê xe là bao lâu. Có những chuyến đi kéo dài chỉ 2 tiếng, có những chuyến đi kéo dài 1 buổi, 1 ngày hoặc hơn 1 ngày.

Chuyến đi của bạn ngắn dài thế nào sẽ quyết định đến những mức giá Thuê Xe Dcar Limousine của L’OPEN.

Xe Dcar Limousine là dòng xe được độ lại theo phong cách xe sang với dàn nội thất rất sang trọng. Màn hình LCD, Ipad, nước uống, wifi, không gian cách biệt … là những điểm cộng làm cho dòng xe này khác biệt và sự chênh lệch gía cả của Dcar và các dòng xe khác.

Thuê Xe Dcar Limousine bạn sẽ đi những đâu

Trong các chương trình ngắn như đưa đón sân bay, đi trong nội thành, đưa khách VIP đi ăn tối, thì mức giá Thuê Xe Dcar Limousine tương ứng sẽ không quá cao.

Những chuyến đi nội thành nguyên ngày, đi dự tiệc đến khuya thì giá thuê xe sẽ được tính cộng thêm các khoản phụ thu ngoài giờ.

Trong những chuyến đi tỉnh, đi 2 ngày trở lên, giá Thuê Xe Dcar Limousine ngoài việc dựa trên thời gian, còn tính trên km mà xe dự kiến đi được.

Bời vậy việc tính giá xe Dcar Limousine  không đơn giản chỉ hỏi 1 cái là biết được mà còn dựa trên nhiều yếu tố khác của chuyến đi mà bạn lên kế hoạch.

 

Thuê Xe Dcar Limousine  những lưu ý quan trọng

Cần tài xế biết ngoại ngữ không? khi bạn Thuê Xe Dcar Limousine thì tài xế biết ngoại ngữ là điều khá phổ biến. Và chính vì thế việc thuê dòng xe này luôn có gía cao hơn hẳn.

Khi muốn đảm bảo tài xế đúng với đoàn, bạn nên gởi rõ yêu cầu khi thuê xe. Yêu cầu tài xế giao tiếp được bằng tiếng Anh, hoặc tiếng khác…

Những ngôn ngữ khác có thể khó hơn nhưng L’OPEN sẽ cố gắng sắp xếp để bạn có một chuyến đi yên tâm nhất.

Bạn yêu cầu dịch vụ đón VIP sân bay ? Nếu bạn muốn khách hàng hay sếp mình không cần chờ đợi ở sân bay cho những thủ tục, hãy chọn gói  Thuê Xe Dcar Limousine VIP, xe sẽ đến ngay dưới cầu thang sân bay để đón tiếp khách.

Cần Thuê Xe Dcar Limousine, tại Hà Nội và TPHCM, mời bạn đăng ký thông tin theo mẫu sau:

————-

 Mời bạn Đăng Ký nhận báo giá nhanh

 


hoặc gọi hotline,  L’OPEN sẽ hồi âm bạn ngay lập tức.

Mến chúc bạn luôn thành công và nhiều may mắn!

———–

Báo chí viết về chúng tôi 

Từ khóa: Thuê Xe Dcar Limousine, thue xe dcar limousine

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *