Thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn xe mới chạy êm rất xịn

Dịch vụ cho thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn

Đi biển Sầm Sơn mà vi vu trên xe limousine 9 chỗ thì còn gì bằng, vì vậy mà loại xe này đang  hot với những khách đang muốn về miền biển xứ Thanh.

Thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn giá bao nhiêu?

Giá thuê xe Thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn là câu hỏi được khá nhiều khách quan tâm. Tuy nhiên thực tế thì không có mức giá cố định , mà giá xe phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Giá thuê xe phụ thuộc vào số ngày bạn sử dụng xe. Cũng là đi Sầm Sơn nhưng có khách đi 2 ngày có khách đi 3 ngày, có khách chỉ dùng xe đưa đi đón về …. Chính vì thế mỗi khung thời gian dùng xe khác nhau giá sẽ khác nhau đôi chút

Giá thuê xe đi Sầm Sơn phụ thuộc vào thời điểm giữa tuần hay cuối tuần, có đi mùa lễ tết không? Giá xe thường sẽ có sự khác nhau theo thời điểm, giá giữa tuần thấp hơn cuối tuần, và ngày thường thấp hơn lễ tết.

Nên bạn muốn thuê Thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn vào ngày nào, thời điểm nào, hãy cho L’OPEN thông tin chi tiết để có thể báo giá hợp lý nhất cho bạn nhé

Thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn – bao lâu thì tới?

Từ Hà Nội thuê xe đi Sầm Sơn, là bạn cần vượt qua đoạn đường khoảng 170 km. Với thời gian giao động khoảng 3h30′ nếu đi hướng cao tốc.

Không gian thoáng, ít ghế, bộ sofa êm ái ngã lưng cực phê dàn âm thanh với những giai điệu âm nhạc du dương sẽ làm cho bạn nhanh chóng quên mất mình đang chạy xe trên đường.

Không những thế, với sự trang bị wifi sẵn có bạn có thể lướt mạng, lên face hay xem những bộ phim yêu thích bất cứ lúc nào. Nếu bạn cần giải quyết công việc thì có thể giải quyết luôn ngay trên xe.

Thuê xe limousine tại L’OPEN  để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời

Thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn – đặt sớm giữ xe đẹp

Riêng dòng xe limousine 9 chỗ, số lượng vẫn khá hạn chế so với các dòng xe du lịch thông thường. Cho nên, tốt nhất là bạn hãy có một quyết định nhanh, để sớm giữ được cho mình chiếc xe ưng ý nhất nhé.

Có rất nhiều khách thường có thói quen đặt xe rất sát ngày đi, điều này vừa gây khó cho bạn vì khó tìm xe tốt vào giờ cuối, lại gây khó cho L’OPEN vì việc sắp xếp được chiếc xe tốt, hoặc xe mới cho khách đặt gấp là vô cùng khó.

Nếu bạn đã từng đi máy bay, thì có thể hiểu được cảm giác này. Mua vé sớm sẽ chắc suất và có giá tốt hơn đúng không nào?

Vì thế, khi muốn Thuê xe limousine 9 chỗ đi Sầm Sơn, bạn hãy nhanh chóng đăng ký thông tin theo mẫu sau nhé.

———–

 Mời bạn Đăng Ký nhận báo giá nhanh

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

HÃNG XE LIMOUSINE L’OPEN

Email: info@lopenco.com

VP Hà Nội: Tầng 6 Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu,Q.Cầu Giấy

Hotline : 0983.542.719 – 0983.709.449 (Phone, Zalo)

—————

L’OPEN – Trải Nghiệm Đỉnh Cao!