Tìm hiểu vể giá thuê xe limousine

Có thể thấy rõ một điều là xu hướng sử dụng xe limousine làm phương tiện di chuyển đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng phương tiện cũng như cách thức phục vụ nên hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đều tin tưởng lựa chọn xe limousine để đưa đón nhân viên, đưa đón đối tác, khách hàng hay trong các dịp nghỉ mát, hội nghị, hội thảo,… Tuy nhiên, điều khiến khách hàng băn khoăn nhiều nhất là giá thuê xe limousine được xác định như thế nào và bao nhiêu là hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề này một cách chính xác nhất.

Là dòng xe hạng sang và có thiết kế chỗ ngồi đa dạng nên trên thực tế giá thuê xe limousine phụ thuộc vào các tiêu chí bao gồm thời gian sử dụng phương tiện, loại xe và lịch trình cụ thế. Mặc dù thời gian qua giá thành dịch vụ cho thuê xe limousine khá ổn định xong để chủ động và tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như những chính sách dành cho dịch vụ này. Thông qua nhiều nguồn thông tin khác nhau như mạng internet, bạn bè, người thân,… sẽ giúp bạn có được nắm được bảng giá của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Bạn hoàn toàn có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp song cũng cần đặt ra các tiêu chí về chất lượng dịch vụ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Với mong muốn mang lại một dịch vụ vận tải có khả năng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của đông đảo khách hàng hãng xe VIP LOPEN đã tiến hành triển khai dịch vụ cho thuê xe và xây dựng bảng giá đối với loại xe limousine cực kỳ hợp lý. Theo đó, giá thành dành cho dịch vụ này được tính toán dựa trên các yếu tố: số ngày thuê, quãng đường di chuyển, loại xe 9 chỗ hay 29 chỗ, trọn gói bao gồm cả lái xe hay tự lái… Bên cạnh chi phí cạnh tranh thì LOPEN còn áp dụng nhiều chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa như cam kết đón trả tận nơi, đúng giờ, tuân thủ chặt chẽ các quy định về lịch trình di chuyển đã thỏa thuận trước đó,… Tất cả những điều này trở thành ưu điểm vượt trội để hãng xe VIP trở thành thương hiệu vận tải được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có ý định sử dụng dịch vụ cho thuê xe limousine. Tuy nhiên, để có được mức giá thuê xe limousine chính xác và ưu đãi nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với LOPEN. Với kinh nghiệm của mình bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa về cả chất lượng phương tiện lẫn cách thức phục vụ.